PostHeaderIcon HỆ THỐNG TIẾT KIỆM XĂNG HOÀNG SƠN

HỆ THỐNG TIẾT KIỆM XĂNG HOÀNG SƠN

Là một sản phẩm thay thế cho ốc chỉnh gió của Bộ Chế Hòa Khí (Bình Xăng Con) của động cơ xe máy. Hệ thống này giúp nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn, từ đó giảm được lượng khí thải, giảm tiếng ồn, tăng công suất và tuổi thọ cho động cơ. Hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu: từ 20% đến 30%.

Sản phẩm đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp Giấy chứng nhận Nhãn Hiệu Hàng Hóa số 99915, Ngày 21-04-2008. Bằng độc quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp số 11402, Ngày 31-12-2007 và Bằng độc quyền Sáng chế – Giải pháp hữu íchsố 836, Cấp ngày 01-06-2010.

Ưu điểm của BTKNL Hoàng Sơn:

  • Tự động điều chỉnh tiết kiệm từ 20 – 30%.

  • Tăng công suất động cơ.

  • Giảm tiếng ồn.

  • Kéo dài tuổi thọ động cơ.

  • Giảm lượng khí thải.

  • Hệ thống chỉnh gió tốt.

  • Nhiên liệu được đốt cháy hoàn toàn.

  • Tiện lợi, dễ sử dụng, lắp đặt nhanh.

  • Tự động điều tiết gió ở mọi mức độ ga.

Tiết kiệm xăng xe số

Loại thường

Tiết kiệm xăng xe số

Loại tự động

Tiết kiệm xăng xe tay ga

Loại thường

Tiết kiệm xăng xe tay ga

Loại tự động

PostHeaderIcon HOÀNG SƠN VĨNH LONG

Cty TNHH MTV Sản Xuất – Thương Mại Hoàng Sơn Vĩnh Long chuyên mua bán, trao đổi các loại xe gắn máy. Và là nhà sản xuất độc quyền sản phẩm Tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ mang nhãn hiệu HOÀNG SƠN. Sản phẩm đã được Cục Sở Hữu Trí Tuệ – Bộ Khoa Học Công Nghệ cấp Giấy chứng nhận Nhãn Hiệu Hàng Hóa số 99915, Ngày 21-04-2008. Bằng độc quyền Kiểu Dáng Công Nghiệp số 11402, Ngày 31-12-2007 và Bằng độc quyền Sáng chế – Giải pháp hữu ích số 836, Cấp ngày 01-06-2010.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

cup-vang-thuong-hieu-vietTiền thân Công ty Hoàng Sơn là một tiệm sửa và bán phụ tùng xe gắn máy. Sau nhiều lần nghiên cứu và thử nghiệm, đến giữa tháng 5 năm 2005, Ông. Đặng Hoàng Sơn – Giám Đốc Công ty Hoàng Sơn đã cho ra đời bộ sản phẩm tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ. Đến nay sản phẩm Tiết kiệm xăng Hoàng Sơn đã nhận được không ít sự ủng hộ từ phía khách hàng. Công ty đã mạnh dạn đầu tư máy móc và dây chuyền công nghệ mới để sản xuất hàng loạt.

Bộ sản phẩm Tiết kiệm xăng HOÀNG SƠN gôm có 2 dòng chính: Cho xe số và xe tay ga, Mỗi dòng sản phẩm được phân ra thành 2 loại: Tự động & Bán tự động.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Sứ mệnh của chúng tôi là “Sáng tạo vì lợi ích cộng đồng”. Do đó, lợi ích của người tiêu dùng được Hoàng Sơn đặt lên hàng đầu. Mỗi một sản phẩm của Hoàng Sơn đều là kết tinh của công nghệ hiện đại và tâm huyết. Sản phẩm đã đăng ký Mã Số Mã Vạch thành công tại Tổng Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng, Hoàng Sơn còn là thành viên của Cổng Truyền Thông Chống Hàng Giả Việt Nam, Là Nhà Cung Cấp Đáng Tin Cậy do Hội Đồng Khoa Học Viện Nghiên Cứu Kinh Tế chứng nhận cùng nhiều giải thưởng khác.